BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Chuyên Đại Học Vinh – Nghệ An

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp nối series đề thi thử môn Toán 2018, Admin trở lại với chuyên mục đề thi Học Kỳ 1 đầy sôi động. Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Chuyên Đại Học Vinh – Nghệ An là đề thi hôm nay Admin muốn chia sẻ với các bạn. Đề thi có đáp án chi tiết cho các bạn tham khảo.
Với xu hướng cấu trúc gần sát với đề thi thật mà Bộ Giáo dục đề ra, đề thi Học Kỳ 1 của hầu hết tất cả các trường đều bao gồm 50 câu hỏi trong thời gian 90 phút. Điều này giúp các bạn học sinh làm quen với dạng đề ngay từ những giai đoạn đầu của quá trình ôn tập. Rất nhiều đề thi có tính phân loại cao không kém các đề thi thử thực sự. Các bạn hãy thử sức mình thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân nhé.
Blog Toán Học muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trường Chuyên Đại Học Vinh. Các tài liệu mà các thầy cô biên soạn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các độc giả. Các thầy cô luôn miệt mài dìu dặt các thế hệ học sinh viết nên trang hiếu học đầy tự hào của trường. Kính chúc thầy cô sức khỏe và công tác thật tốt. Chúc các bạn có một năm học đại thành công!

Chi tiết  Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Chuyên Đại Học Vinh – Nghệ An

Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - Nghệ An

Tài liệu Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Chuyên Đại Học Vinh – Nghệ An bao gồm 7 trang. Tất cả các tài liệu của Blog Toán Học hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng.

Blog Tiếng Anh cũng giống như Blog Toán Học là người con của hệ thống Exam24h. Với cấu trúc các chuyên mục và cách thức hoạt động giống hệt như Blog Toán Học. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng Blog Tiếng Anh như một nguồn thông tin hữu ích và đáng tin cậy. Hãy ghé thăm đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 để thử sức với Đề thi thử lần 3 Group Đánh bay tiếng Anh kì thi THPT Quốc Gia 2018 có đáp án nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h