BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 3 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 16/06/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp nối đề thi thử môn Toán trường TH Sư Phạm Đồng Nai, chúng ta cùng thử sức với đề thi thử trường THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 3 có lời giải kèm theo.

Rất nhiều Đề thi thử môn Toán 2019 được blog cập nhật mỗi ngày. Và chắc chắn Blog Toán Học sẽ đăng tải đáp án môn Toán 2019 chính thức trong ngày thi đầu tiên môn Toán diễn ra. Các bạn cùng chờ đón nhé.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Chuyên Hạ Long lần 3 có lời giải

Câu 9 : Aladin nhặt được cây đèn thần, chàng miết tay vào cây đèn và gọi Thần đèn ra. Thần đèn cho chàng 3 điều ước. Aladin ước 2 điều đầu tiên tùy thích, nhưng điều ước thứ 3 của chàng là: “Ước gì ngày mai tôi lại nhặt được cây đèn, và Thần cho tôi số điều ước gấp đôi số điều ước ngày hôm nay”. Thần đèn chấp thuận, và mỗi ngày Aladin đều thực hiện theo quy tắc như trên: ước hết các điều đầu tiên và luôn chừa lại điều ước cuối cùng để kéo dài thỏa thuận với thần Đèn cho ngày hôm sau. Hỏi sau 10 ngày gặp Thần
đèn, Aladin ước tất cả bao nhiêu điều ước?

Câu 39 : Ông An lập cuốn sổ tiết kiệm ở một ngân hàng số tiền gốc ban đầu là triệu đồng với lãi 0,54%/ 5 suất cố định tháng. Cứ đều đặn sau mỗi tháng, kể từ ngày gửi, ông An rút triệu ra để chi phí cho 3 sinh hoạt gia đình. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng tính lãi cho ông An theo số tiền còn lại. Hỏi sau đúng năm, số tiền còn lại trong ngân hàng của ông An gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Hạ Long lần 3

Tài liệu Đề thi thử THPT Chuyên Hạ Long lần 3 gồm có 36 trang pdf. Các bạn hãy tải xuống để xem được bản đầy đủ của lời giải chi tiết

Dành cho các bạn đang tìm kiếm đề thi thử môn Lý 2019 thì đề thi thử môn Lý trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 4 mới được đăng tải các bạn nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h