BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Gia Tự – Khánh Hòa – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 11/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Cùng admin khám phá thêm một đề thi thử môn Toán 2019 có lời giải hay nữa đến từ tỉnh Khánh Hòa. Đó chính là đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Gia Tự với lời giải chi tiết kèm theo.

Admin mới đăng tải đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường Nguyễn Văn Trỗi – Khánh Hòa các bạn có thể ghé thăm và thi thử miễn phí trên Exam24h Toán Học.

Admin hiểu cảm giác khi làm đề thi thử và chúng ta cần nhất là một đáp án, một lời giải là cơ sở để chúng ta có thể so sánh đáp án, cách làm của bản thân. Chính bởi vậy tất cả các đề thi thử đại học 2019 trên Exam24h và blog đều sẽ có đáp án kèm theo các bạn nhé.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Ngô Gia Tự

Câu 12. Cho hình chóp S ABC. có đáy là tam giác vuông tại B , hai mặt bên SAB SAC cùng vuông góc với đáy, SB = 2a , AB = BC = a. Bán kính của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S ABC. là

Câu 20. Cho hình lăng trụ tam giác đều có cạnh đáy bằng 2a và có các mặt bên đều là hình vuông. Thể tích khối lăng trụ đã cho bằng

Câu 42. Ông Bách dự định đầu tư khoản tiền 20 triệu đồng vào một dự án với lãi suất tăng dần: 3,35% /năm trong 3 năm đầu, 3,75% /năm tong 2 năm kế tiếp và 4,8% /năm ở 5 năm cuối. Khoản tiền mà ông Bách nhận được (cả vốn và lãi) cuối năm thứ 10 là

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 có lời giải trường THPT Ngô Gia Tự – Khánh Hòa

Đề thi thử môn Toán THPT Ngô Gia Tự gồm có 17 trang. Các bạn hãy tải về máy để xem được bản đầy đủ của tài liệu nhé.

Các bạn đừng bỏ lỡ chuỗi các đề thi thử 2019 môn Hóa có lời giải trên Blog Hóa Học các bạn nhé. Nếu các bạn truy cập thường xuyên thì có thể nhận thấy đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa – Đề sưu tầm số 06 – có lời giải đã leo lên top đề thi được quan tâm nhất.

Ngoài ra admin xin gợi ý cho các bạn trên Exam24h đang có rất nhiều kênh ôn thi hóa học chất lượng và lượt follow cũng như phản hồi tốt từ các bạn học sinh tăng lên rất nhanh. Ví dụ như HÓA HỌC 24H, Hóa học thật đơn giản… Các bạn cùng khám phá thêm nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h