BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 – Đề số 2

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 28/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thầy Nguyễn Thanh Tùng là một người thầy rất trẻ và đầy nhiệt huyết với học trò. Thầy cũng đã biện soạn rất nhiều lời giải hay, đề thi hay bổ ích giúp các bạn học sinh ôn thi 2019 được tốt hơn. Một tài liệu tiếp theo rất hay đến từ thầy đó chính là Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 – Đề số 2 có lời giải chi tiết kèm theo.
Sau đề thi của trường THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 chúng ta lại đón nhận một tài liệu mới với hướng dẫn giải để có thể giúp các bạn sĩ tử có thể so sánh đáp án sau khi làm bài. Từ đó có thể rút kinh nghiệm làm bài, tăng khả năng tư duy, hướng giải quyết mới cho cùng một vấn đề. Một thực tế là càng giải nhiều các đề thi thử 2019 các bạn càng tăng điểm số cao của mình nhanh chóng hơn so với việc chỉ ôn theo chuyên đề riêng lẻ.
Các bạn hãy rút ra cho bản thân một cách học hiểu quả nhất và kiên trì học tập, cũng như giữ sức khoẻ thật tốt để chuẩn bị cho kì thi quốc gia 2019 các bạn nhé!

Thông tin tác giả Lời giải chi tiết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 – Đề số 2

Tác giả: Thầy Nguyễn Thanh Tùng
Địa chỉ facebook: facebook.com/gv.nguyenthanhtung

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 – Thầy Nguyễn Thanh Tùng


GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 - Đề số 2

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Quốc Gia

Câu 2: Cho hình chóp S.ABC có cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy (ABC). Biết SA = a và tam giác ABC là tam giác vuông cân tại A, AB = 2a . Tính theo a thể tích V của khối chóp S.ABC.
Câu 12: Cho khối trụ có bán kính hình tròn đáy bằng r và chiều cao bằng h. Hỏi nếu tăng chiều cao lên 2 lần và tăng bán kính đáy lên 3 lần thì thể tích của khối trụ mới sẽ tăng lên bao nhiêu lần?
Câu 23: Một đề thi môn Toán có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, mỗi câu có 4 phương án trả lời, trong đó có đúng một phương án là đáp án. Học sinh chọn đúng đáp án được 0,2 điểm, chọn sai
đáp án không được điểm. Một học sinh làm đề thi đó, chọn ngẫu nhiên các phương án trả lời của tất cả 50 câu hỏi, xác suất để học sinh đó được 5,0 điểm bằng.

Tài liệu lời giải chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 – Thầy Nguyễn Thanh Tùng bao gồm 22 trang pdf. Hình ảnh trong bài chỉ là hình ảnh trích dẫn, các bạn hãy tải xuống để xem được bản đầy đủ của tài liệu.

Blog KHXH đang được các admin chăm chút nhiều hơn. Tuy hiện tại có hơi ít đề thi thử môn Văn 2019 hay các đề thi thử khác, nhưng khi học kì II bắt đầu, các trường THPT sẽ đẩy mạnh tổ chức thi KSCL nhiều hơn, chúng ta sẽ có nguồn tài liệu dồi dào hơn nữa. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật thường xuyên nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h