BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng – lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Các bạn đã sẵn sàng thử sức leo top với Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng lần 1 – có đáp án chi tiết chưa nào?

Đừng bỏ lỡ rất nhiều tài liệu ôn thi hấp dẫn khác trên Exam24h nhé. Các bạn luôn luôn có thể thi thử online hoàn toàn miễn phí đó.

Thông tin tác giả của lời giải chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng lần 1 – 2019

Tác giả: Nhóm Toán Cao Bằng

Blog Toán Học xin gửi lời chân thành cảm ơn tới các thầy cô trong nhóm đã chia trẻ những tri thức tuyệt vời những đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán có lời giải vô cùng chất lượng. Chúc thầy cô sức khoẻ và công tác tốt!

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử 2019 môn Toán Sở Cao Bằng lần 1

Câu 35: Có năm đoạn thẳng có độ dài lần lượt là 1cm, 2cm, 3cm, 4cm, 5cm. Lấy ngẫu nhiên ra ba đoạn thẳng , tính xác suất để ba đoạn thẳng được chọn ra là độ dài ba cạnh của một tam giác.

Câu 39: Bác Minh có một mảnh vườn hình Elip có độ dài trục lớn là 10m và độ dài trục nhỏ là 8m . Giữa vườn là một cái giếng hình tròn có bán kính 0,5m và nhận trục lớn và trục bé của đường Elip làm trục đối xứng (như hình vẽ). Bác Minh muốn tròng hoa hồng đỏ trên phần dải đất còn lại (xung quanh giếng). Biết kinh phí trồng hoa là 120.000 đồng/
m2 . Hỏi Bác Minh cần bao nhiêu tiền để trồng hoa trên giải đất đó? (Số tiền làm tròn
đến hàng nghìn)

Câu 42: Ba anh em An, Bình, Cường cùng vay tiền ở một ngân hàng với lãi suất 0,7% /tháng với tổng số tiền vay của cả ba người là 1 tỉ đồng. Biết rằng mỗi tháng cả ba người đều trả cho ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi . Để trả hết gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần 10 tháng, Bình cần 15 tháng và Cường cần 25 tháng. Số tiền trả đều đặn cho ngân hàng mỗi tháng của mỗi người gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Hoá Sở GD&ĐT Cao Bằng lần 1 – có lời giải

Tài liệu Đề thi thử môn Toán Sở Cao Bằng có lời giải gồm có 32 trang pdf. Các bạn hãy tải xuống để xem được bản đầy đủ của lời giải.

Các bạn yêu thích môn Hoá Học có thể thử sức ngay với Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa trường Hải Lăng – Quảng Trị lần 1 trên blog và Exam24h các bạn nhé.

Và tất nhiên rồi thời gian cuối này thì những đề thi thử môn Hoá 2019 có lời giải giống như phao cứu sinh giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức của mình vậy. Exam24h và các bạn – chúng ta cùng nhau nỗ lực hết sức trong tháng cuối cùng này nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h