BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thành phố hoa phượng đỏ mang đến cho các bạn thử thách Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3 có đáp án.

Như vậy tháng 5 rực rỡ đã qua đi, thầy cô, bạn bè, lớp học cũng đành nói lời tạm biệt. Vương vấn đâu đó chút bụi của tuổi học trò nhiều ngây ngô. Có buồn một chút, lưu luyến một chút các bạn vẫn phải tiếp tục bởi chúng ta còn cánh cửa Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 ở phía trước, còn một cánh cửa mới nơi ước mơ của các bạn đang chờ đợi.

Blog Toán Học biết rằng giai đoạn này thì đề thi thử môn Toán 2019 là tài liệu quan trọng và hiểu quả nhất giúp các bạn nâng cao điểm số một cách rõ rệt. Cùng admin tham khảo thêm Đề thi thử 2019 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định lần 1 – 2019.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải Phòng lần 3 – 2019

Câu 38: Sau 1 tháng thi công thì công trình xây dựng Nhà học thể dục của Trường THPT Toàn Thắng đã thực hiện được một khối lượng công việc. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 23 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành. Để sớm hoàn thành công trình và kịp thời đưa vào sử dụng, công ty xây dựng quyết định từ tháng thứ 2, mỗi tháng tăng 4% khối lượng công việc so với tháng kề trước. Hỏi công trình sẽ hoàn thành ở tháng thứ mấy sau khi khởi công?

Câu 44: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(1;2;3) và mặt phẳng ( P x y z) : 2x + y – 4z + 1 =0. Đường thẳng (d) đi qua điểm A, song song với mặt phẳng ( P) , đồng thởi cắt trục Oz. Viết phương trình tham số của đường thẳng (d).

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3

Tài liệu đề thi thử THPT Toàn Thắng gồm có trang pdf

Ngoài ra admin muốn giới thiệu cho các bạn nào chưa biết tới blog Sinh Học của Exam24h. Cũng giống như các blog khác, blog Sinh Học chịu trách nhiệm đăng tải Đề thi thử môn Sinh 2019 giúp các bạn ôn thi tốt nghiệp và đại học 2019. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường TH Cao Nguyên – ĐH Tây Nguyên lần 1 mới được cập nhật.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h