BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ – Hà Tĩnh – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/03/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ – Hà Tĩnh – 2019 sẽ là tài liệu hấp dẫn dành cho bạn ngày hôm nay, cùng Blog Toán Học khám phá nhé.
Có bạn nào vẫn chưa quen với chuyên mục Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trên Blog Toán Học không nhỉ? Đó là nguồn tài liệu ôn thi đại học 2019 vô cùng đa dạng và chất lượng. Các admin luôn chú trọng tới việc đăng đề thi có đáp án hoặc có lời giải chi tiết. Bởi Blog Toán Học hiểu rằng việc tự ôn luyện thì cần nhất là một cơ sở có thể so sánh đối chiếu sau khi đã làm bài thi thử xong.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định – 2019 – có đáp án mới nhất nhé.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán có đáp án trường Đức Thọ

Câu 7: Cần chọn 4 người đi công tác từ một tổ có 40 người, khi đó số cách chọn là
Câu 21: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có cạnh đáy bằng a. Gọi G là trọng tâm tam giác ABC, góc giữa SG và mặt phẳng (SBC) là 30. Mặt phẳng (P) chứa BC và vuông góc với SA chia khối chóp S ABC. thành hai phần V1, V2 trong đó V1 là phần chứa A . Tỉ số V1/V2 hai phần là:
Câu 29: Trên cánh đồng cỏ có hai con bò được cột vào hai cây cọc khác nhau. Biết khoảng cách giữa hai cọc là 4 mét còn hai sợi dây cột hai con bò dài 3 mét và 2 mét. Tính phần diện tích mặt cỏ lớn nhất mà hai con bò có thể ăn chung (lấy giá trị gần đúng nhất).
Câu 47: Trong không gian Oxyz , cho điểm A(1; -6; 2) và mặt phẳng (P): x + y + 7 = 0. Điểm thay đổi thuộc Oz ; điểm C thay đổi thuộc mặt phẳng (P) . Biết rằng tam giác ABC có chu vi nhỏ nhất. Tọa độ điểm B là.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Đức Thọ – Hà Tĩnh

Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019

Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh - 2019

Tài liệu trường THPT Đức Thọ – Hà Tĩnh gồm có 10 trang pdf miễn phí download

Blog Tiếng Anh với Đề thi thử môn Tiếng Anh có đáp án trường THPT Đào Duy Từ – Thanh Hoá lần 1 – 2019 là đề thi mới nhất trong chuyên mục Đề thi thử THPT Tiếng Anh. Các bạn thí sinh lựa chọn khối thi để xét tuyển tốt nghiệp và đại học 2019 có thể tham khảo nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h