BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường Sở GD&ĐT Thanh Hóa – năm 2018

Đề thi thử môn Sử trường Sở GD&ĐT Thanh Hóa - năm 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 10/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Sử trường Sở GD&ĐT Thanh Hóa – năm 2018 rất hay và có đáp án các bạn nhé. Hãy cùng thử sức với đề thi thử hấp dẫn này nào.
Admin vừa kiểm tra kết quả bảng xếp hạng của các bạn đã thi thử online. Một kết quả thực sự tuyệt vời. Có rất nhiều bạn hoàn thành đúng xuất sắc cả 40 câu hỏi. Admin rất khâm phục khả năng làm bài cũng như trí nhớ tốt của các bạn. Hãy tiếp tục phát huy và mở rộng kinh nghiệm làm bài của bản thân nhé.
Bên cạnh đó thì Exam24h còn có rất nhiều môn thi khác với những đề thi đa dạng cho tất cả các môn thi. Ví dụ như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2018 hay Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý, môn Anh… Đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức tuyệt vời và miễn phí các bạn ơi.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Thanh Hóa – năm 2018

Đề thi này đã có trên Exam24h, các bạn hãy truy cập vào website để có thể thi thử online tại đây.

Đề thi thử xuất hiện với 5 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Hóa được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hải Lăng – Quảng Trị lần 1 – 2018 được đăng tải. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Exam24h nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h