BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên – lần 5

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 03/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên – lần 5 là một đề thi khá hay mà admin muốn giới thiệu với các bạn. Lời giải vô cùng chi tiết dành cho các bạn tham khảo đó. Ngoài ra thì còn rất nhiều đề thi thử môn Hóa 2018 đang chờ đợi các bạn. Cùng khám phá thôi.
Do đề thi thầy cung cấp không có đề tách rời phần giải chi tiết, do vậy các bạn có thể qua thi thử online Exam24h để thi thử và xem lời giải chi tiết phía dưới đây nhé. Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin tác giả của tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên – lần 5

Người ra đề: Thầy Nguyễn Văn Duyên.
Người giải đề: Thầy Phạm Công Tuấn Tú

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường của Thầy Nguyễn Văn Duyên lần 5 – 2018


GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa của Thầy Nguyễn Văn Duyên - lần 5

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để in tài liệu ra giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử này gồm có 12 trang.

Các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chu Văn An – Hà Nội lần 2 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Blog Hóa Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h