BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán THPT Trần Phú & Yên Lạc – Vĩnh Phúc tháng 3 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Cập nhật mới nhất từ các Blog đó là đáp án môn Lý 2018 kì thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2018. Đề thi thử Toán THPT Trần Phú & Yên Lạc – Vĩnh Phúc tháng 3 – 2018 có đáp án đính kèm là đề thi tiếp theo mà admin muốn giới thiệu tới các bạn. Ngoài ra, tham khảo thêm một số đề thi thử toán 2018 rất hay nhé!
Bên cạnh đó các bạn có thể tìm kiếm nhiều hơn những đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 của các trường trong cả nước tại Blog Toán Học. Các bạn nhớ truy cập Blog thường xuyên để cập nhật đề thi một cách nhanh nhất nhé.
Nhóm Admin Blog Toán Học cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Trần Phú & Yên Lạc rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử Toán THPT Trần Phú & Yên Lạc – Vĩnh Phúc tháng 3 – 2018

Câu 30: Gọi A là tập hợp các số tự nhiên có 5 chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số tự nhiên thuộc tập A. Tính xác suất để chọn được một số thuộc A và số đó chia hết cho 5.
Câu 49: Một người bán buôn Thanh Long Đỏ ở Lập Thạch – Vĩnh Phúc nhận thấy rằng: Nếu bán với giá 20000đ/kg thì mỗi tuần có 90 khách đến mua và mỗi khách mua trung bình 60 kg. Cứ tăng giá 2000đ/kg thì số khách mua hàng tuần giảm đi 1 và khi đó mỗi khách lại mua ít hơn mức trung bình 5 kg, và như vậy cứ giảm giá 2000đ/kg thì số khách mua hàng tuần tăng thêm 1 và khi đó mỗi khách lại mua nhiều hơn mức trung bình 5 kg. Hỏi người đó phải bán với giá mỗi kg là bao nhiêu để lợi nhuận thu được hàng tuần là lớn nhất, biết rằng người đó phải nộp tổng các loại thuế là 2200đ/kg. (Kết quả làm tròn đến hàng nghìn)

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc – Vĩnh Phúc tháng 3 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú & Yên Lạc - Vĩnh Phúc tháng 3 - 2018

Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 6 trang. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả đề thi tại Blog Toán Học đều luôn luôn miễn phí.

Không biết các bạn có hứng khởi mỗi khi Blog Tiếng Anh cập nhật Đề thi thử mới không nhỉ? Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử Tiếng Anh 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Chỉ mới hôm trước Giải chi tiết đề thi thử môn Anh THPT chuyên KHTN Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn thân thương hãy cùng khám phá trang web nào.
Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Để ủng hộ Blog Toán Học, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h