BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Ngày hôm nay Exam24h sẽ gửi tới các bạn một đề thi thử rất hay – Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018. Đề thi này được các bạn học sinh trên cả nước tìm kiếm khá nhiều. Nhóm sẽ đăng tải bản PDF đẹp nhất giúp các bạn có thể tải về máy vì in ra giấy.
Trong những ngày qua nhóm nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ các bạn học sinh. Nhóm sẽ cố gắng hơn nữa trong việc đăng tải thật nhiều đề thi thử chất lượng tới các bạn. Hi vọng Exam24h sẽ giúp ích một phần nhỏ trong việc ôn tập cũng như luyện thi THPT Quốc Gia của các bạn. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Sử 2018 các bạn đừng quên truy cập vào trang web này hàng ngày. Nhóm Admin cập nhật đề thi thử thường xuyên đó.
Một tin vui dành cho các bạn là đề thi này đã sẵn có trên hệ thống thi thử Online của Exam24h. Các bạn có thể truy cập trang web để làm bài hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có tài khoản tại Exam24h các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại trang web nhé! Thao tác đăng ký rất dễ dàng luôn!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Blog Toán Học có rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Toán được đăng tải hàng ngày. Các bạn nhớ ghé thăm trang web để cập nhật nhé. Chúng tớ update liên tục đó.
Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Exam24h nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h