BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 06/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thêm một đề thi hay nữa dành cho các bạn – Đề thi thử môn hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018. Các bạn cùng điểm qua để tham khảo nhé! Đề thi này đã được thi Online trên Exam24h và theo nhận xét của Ad thì điểm số cao nhất của đề thi này là 37/40 điểm. Các bạn có muốn thử sức với nó trên hệ thống không? Mọi đề thi trên Exam24h đều được thi Online hoàn toàn miễn phí.
Thời gian cũng còn khá ít, đòi hỏi các bạn cần có tâm lý vững vàng trong thời điểm này! Đây là thời điểm vô cùng quan trọng và quyết định rất nhiều đến kết quả thi của các bạn. Luyện những đề thi thử giống như đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cũng là một cách giải quyết dành cho các bạn. Việc luyện đề sẽ giúp chúng ta có khả năng nhạy bén với nhiều dạng câu hỏi. Tạo áp lực thời gian sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề nhanh hơn.
Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam – các thầy cô đã chia sẻ tới nhóm đề thi này hoàn toàn miễn phí. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe tốt!
Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa 2018 hoàn toàn miễn phí tại Blog Hóa Học, các bạn hãy truy cập trang web hàng ngày nhé. Nhóm sẽ update nhiều đề thi thử hơn nữa tới các bạn!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử này có trên Hệ thống thi thử Online hoàn toàn miễn phí Exam24h. Để tham gia dự thi các bạn có thể truy cập vào trang web https://exam24h.com hoặc truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để in tài liệu ra giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018 gồm có 5 trang.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Đồng Tháp – 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.
Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h