BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam – Quảng Nam lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 28/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục với một đề thi thử rất hay của tỉnh Quảng Nam – đó chính là Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam – Quảng Nam lần 2 – 2018. Các bạn cùng tải về để tham khảo đề thi thử này nhé. Đề thi này được các bạn học sinh đã thi tại Exam24h đánh giá là tương đối hay và sát với đề thi thử của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Để tham gia thi Online đề thi này, các bạn truy cập vào Exam24h tại địa chỉ https://exam24h.com để cùng tham dự cùng nhiều bạn học sinh trên cả nước. Mọi thao tác dự thi cũng như đăng ký đều hoàn toàn miễn phí. Việc tạo cho mình một tài khoản cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
Nhóm Admin cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT Hào Nam – Quảng Nam đã gửi đề thi này tới nhóm Admin. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Ngoài ra với các em học sinh để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 khác tại Blog Hóa Học các bạn đừng quên truy cập trang web hàng ngày nhé. Nhóm sẽ update đề thi liên tục tại trang web trong thời điểm này đó.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam – Quảng Nam lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam - Quảng Nam lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam - Quảng Nam lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam - Quảng Nam lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam - Quảng Nam lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam - Quảng Nam lần 2 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hào Nam – Quảng Nam lần 2 – 2018 gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 3 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h