BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán 2019 Cụm trường THPT TP Vũng Tàu

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 04/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thật thiếu sót nếu như các bạn bỏ qua Đề thi thửu môn Toán 2019 cụm các trường THPT TP Vũng Tàu. Đề thi có đáp án kèm theo để các bạn có thể so sánh.

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thi thử chung cho các trường phổ thông trong thành phố để các bạn học sinh lớp 12 có cơ hội cọ xát với đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán sát với cấu trúc đề thi thật trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học 2019 sắp tới.

Các bạn đã vượt qua một hành trình dài để bước tới gần cuối học kỳ II của năm học 2018 – 2019 rồi. Chúng ta cùng nhau cố gắng hơn nữa để chạm tới ước mơ các bạn nhé.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán cụm trường THPT TP Vũng Tàu – 2019

Câu 38: Có hai dãy ghế đối diện nhau, mỗi dãy có bốn ghế. Xếp ngẫu nhiên 4 học sinh trường A và 4 học sinh trường B ngồi vào hai dãy ghế đó sao cho mỗi ghế có đúng một học sinh ngồi. Xác suất để bất kì 2 học sinh nào ngồi cạnh nhau hoặc ngồi đối diện nhau đều khác trường bằng

Câu 43: Bà Hoa gửi vào ngân hàng 120 triệu đồng theo hình thức lãi suất kép. Lãi suất ngân hàng là 8% năm và không thay đổi qua các năm bà gửi tiền. Sau 5 năm bà cần tiền để sửa nhà, bà Hoa đã rút toàn bộ số tiền và sử dụng một nửa số tiền đó vào việc sửa nhà, số còn lại bà Hoa tiếp tục gửi ngân hàng với hình thức như trên thêm 5 năm nữa. Hỏi tổng số số tiền lãi bà Hoa đã thu được sau hai lần gửi gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Câu 48: Một mảnh vườn hoa có dạng hình tròn bán kính bằng 5 .m Phần đất trồng hoa là phần tô trong hình vẽ bên. Kinh phí để trồng hoa là 50.000 đồng/ m 2. Hỏi số tiền (làm tròn đến hàng đơm vị) cần để trồng hoa trên diện tích phần đất đó là bao nhiêu, biết hai hình chữ nhật ABCD MNPQ AB = MQ = m5 ?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 cụm các trường THPT thành phố Vũng Tàu – 2019

Tài liệu Đề thi thử 2019 môn Toán các trường THPT Vũng Tàu bao gồm 8 trang pdf

Blog Vật Lý mới cập nhật Đề thi thử môn Vật Lý 2019 trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên lần 1 – có đáp án. Các bạn có thể truy cập ngay Exam24h Vật Lý để thi thử online miễn phí hoặc ghé thăm chuyên mục Đề thi thử môn Lý 2019 để download tài liệu nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h