BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Lý Thuyết Chuyên Đề Hidrocacbon Cơ Bản Và Nâng Cao

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/02/2016
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Lang thang tìm kiếm trên Internet, tình cờ Admin gặp được cuốn tài liệu viết về chuyên đề Hidrocacbon khá hay và hấp dẫn, Ad quyết định đăng lên để mọi người cùng tham khảo! Cuốn tài liệu hoàn toàn miễn phí, theo Ad được biết đây là cuốn tài liệu của thạc sĩ Lê Văn Đoàn, nếu có thông tin sai sót mọi người cùng bổ sung để có được thông tin chính xác nhé! Cuốn tài liệu viết về Chuyên đề Hidrocacbon tương đối đầy đủ và chi tiết, bao gồm các khối kiến thức cơ bản đến nâng cao! Trong cuốn tài liệu có nhiều phương trình khó và lạ, bên cạnh đó, ở mỗi phần tác giả đều có ví dụ cụ thể, những thí nghiệm bằng hình vẽ để các em hiểu bài sâu hơn. Tài liệu gồm các chương Hidrocacbon No, Không No và Thơm. Ở mỗi phần lý thuyết tác giả đều chú trọng đến những kiến thức về điều chế và ứng dụng, phần này khá quan trọng vì trong đề thi thường xuyên có những câu hỏi về khối kiến thức này! Gồm 34 trang giấy, cuốn tài liệu thực sự hữu ích cho những bạn đang băn khoăn với kiến thức về Chuyên đề Hidrocacbon của mình. Cuốn tài liệu cũng dành cho những bạn muốn đạt điểm cao về phần lý thuyết cũng như hướng tới phần bài tập có liên quan đến chuyên đề này, giúp các bạn ôn luyện cũng như thi thử môn Hóa Học năm 2017 và chuẩn bị cho kỳ thi thử THPT Quốc Gia tốt hơn. Bởi vì lý thuyết là cơ sở khá quan trọng để các bạn hiểu bài và có thể làm thành thạo những bài tập liên quan. Chúc các bạn thành công!

Thông tin tài liệu Chuyên đề Hidrocacbon:

Tác giả: Th.S Lê Văn Đoàn
Số trang: 34 trang
Loại tệp: PDF miễn phí
Dung lượng: 2 MB

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h