BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đợt gần Tết, có khá nhiều trường THPT trên cả nước tổ chức thi thử. Tiêu biểu là trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM. Đề thi của trường gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Các bạn hãy cố gắng làm đề thi trong thời gian 50 phút để có thể làm quen với áp lực thời gian. Điều đó cũng giúp các bạn có thêm nhiều phương pháp giải nhanh mới.
Đợt Tết này nhóm Admin vẫn tích cực đăng tải để thi để giúp các bạn có một nguồn tham khảo ổn đinh. Nhân dịp năm mới 2018 Admin chúc các bạn học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước có một sức khỏe dồi dào và thành công hơn năm cũ.
Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, các bạn có thể truy cập vào menu phía trên của Blog Hóa Học. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải.
Gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo của trường THPT Nguyễn Khuyến đã gửi tới nhóm Admin Đề thi thử này! Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến cho nền giáo dục nước nhà!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến này đã có tại Exam24h dành cho các bạn thi Online. Để tham gia hãy truy cập vào Exam24h và thi thử hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 1 - 2018

Tất cả mọi thứ tại Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các bạn đừng quên phần tải về ở bên dưới nhé. Đề thi thử trường THPT Nguyễn Khuyến mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 6 trang.

Mọi người ơi, mọi người có thấy vui mỗi khi nhóm cập nhật Đề thi thử mới tại Blog Toán Học không? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán được cập nhật rất thường xuyên. Vừa nãy Đề thi thử Toán THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được cập nhật nè. Các tình yêu ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.
Admin thật hãnh diện khi tài liệu này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của các bạn. Nhóm sẽ nỗ lực hết mình để mang lại điều tốt đẹp, mọi người còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Hóa Học! Chúc các bạn sẽ luôn hãnh diện với chính bản thân mình!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h