BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 11/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục với đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, nhóm Admin gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018. Nhóm rất cám ơn các bạn học sinh đã ủng hộ đội ngũ trong suốt thời gian qua. Nhóm sẽ luôn luôn cố gắng cập nhật đề thi thật nhanh và thật chính xác tới các bạn.
Trường THPT Chuyên KHTN được biết đến là một ngôi trường với nhiều thành tích cũng như có nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi Quốc Gia cũng như Quốc Tế. Đề thi thử của trường cũng được rất nhiều các bạn học sinh trên cả nước tìm kiếm. Đề thi thử lần này gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Tải về và tham khảo nào!
Gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo của trường THPT Chuyên KHTN – Hà Nội đã gửi tới nhóm Admin Đề thi thử này! Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến cho nền giáo dục nước nhà!
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi thử Hóa trường THPT N.T. Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 mới được đăng tải gần đây.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018

Mọi Đề thi thử từ Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để có thể tải về và in tài liệu ra giấy các bạn hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử này gồm có 5 trang PDF.

Các bạn ơi, các bạn có thường xuyên cập nhật Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử toán 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử Toán THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn ơi hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.
Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để ủng hộ Blog Hóa Học, các bạn nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h