BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện – Hải Dương Lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 30/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục với hành trình chinh phục ước mơ, lần này nhóm admin gửi đến các bạn Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện – Hải Dương Lần 1 – 2018. Đề với cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 50 câu trắc nghiệm làm bài trong thời gian 90 phút  các câu hỏi trong đề thi thử có cả chương trình Toán 11 và Toán 12, đề thi thử có đáp án.
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Toán Học. Mọi tài liệu do Blog Toán Học đăng tải đều xuất phát từ nguồn gốc đáng tin cậy và đều có lời giải cho các bạn dễ dàng hơn khi ôn luyện.
Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Toán đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Thanh Miện 1 – Hải Dương lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện - Hải Dương Lần 1 - 2018

admin gửi tới các bạn gồm có 7 trang. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả đề thi tại Blog Toán Học đều luôn luôn miễn phí.

Nhóm Admin cảm thấy thật hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn nhiều Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử Tiếng Anh 2018 được nhóm cập nhật hàng ngày. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 được cập nhật nè. Các bạn yêu quý cùng tải về Đề thi thử để thử sức nào.
Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Blog Toán Học sẽ luôn luôn cống hiến hết mình, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Toán Học các bạn nhé! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h