BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 12/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Lần này là một đề thi thử môn Hóa của một trường THPT Chuyên – THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh. Từ ngày hôm nay nhóm sẽ cố gắng cập nhật thật nhiều đề thi thử môn Hóa hay và chất lượng để gửi tới các bạn. Hãy cùng chú ý theo dõi trang web nhé. Chúng tớ sẽ cố gắng không để các bạn phải đợi chờ nữa đâu. Hãy cùng nhóm Admin cố gắng nào, cố gắng để chúng ta tốt hơn so với ngày hôm qua. Và hơn hết là cố gắng để đỗ vào một trường Đại Học mà mình mong đợi.
Đề thi này gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đây là định dạng chuẩn của Bộ Giáo Dục đó các bạn. Về cơ bản thì đề của trường tương đối phân loại học sinh với nhiều câu hỏi đặc biệt. Để biết chi tiết các bạn hãy cùng tải về đề thi thử này nhé!
Gần đây nhóm cũng mới đăng tải Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hậu Lộc 4 – Thanh Hóa lần 1 – 2018, các bạn cùng tham khảo thêm nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 có đáp án

Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được miễn phí hoàn toàn tải về. Để lưu trữ tài liệu và làm bài trên giấy các bạn hãy cùng Admin tải về ở link bên dưới. Tài liệu này xuất hiện với 5 trang.

Không biết rằng mọi người có hào hứng mỗi khi admin đăng tải tài liệu Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán được cập nhật với tần suất lớn. Vừa rồi Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc năm 2018 được cập nhật. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, các tình yêu tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h