BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 23/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Nhóm Admin giới thiệu tới các bạn Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 . Đề thi này được các thầy cô giáo của trường ra đề giống chuẩn đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đề thi gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi minh Họa của Bộ Giáo Dục hoặc tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý từ Blog Hóa Học.
Chắc hẳn các bạn đã thử sức với đề thi nóng hổi này rồi đúng không? Các bạn đã chinh phục được bao nhiêu trên tổng số 40 câu hỏi. Admin tin rằng các bạn cũng đã có thể rút ra được kinh nghiệm cũng như vạch ra kế hoạch học tập mới cho bản thân. Những gì các bạn cần phải bồi đắp thêm, những gì cần phải giữ vững, các bạn đều đã có thể nắm bắt được. Chúc các bạn thành công.

Chi tiết Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Mọi Đề thi thử từ Exam24h thật dễ dàng tải về và không bao giờ thu phí. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Tài liệu này gồm có … trang PDF.

Nhóm Admin Exam24h vui mừng khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại trang Blog Vật Lý Đề thi thử môn Lý được nhóm chăm sóc hàng ngày. Mới đây nhất Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018 được cập nhật. Các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h