BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 22/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 7
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau kỳ nghỉ lễ dài, Blog Vật Lý quay trở lại và lì xì các bạn bằng đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 năm học 2017 – 2018. Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên cũng là một trong những trường chuyên có tiếng của Hà Nội và cả nước. Cùng nhau giải đề thi của trường chuyên KHTN này nha!
Mặc dù là Tết âm lịch có kéo dài, nhưng các bạn học sinh vẫn rất chăm chỉ truy cập trang, tìm kiếm đề thi thử các môn. Điều đó làm cho nhóm admin có động lực hơn trong việc chia sẻ tới các bạn nhiều hơn nữa những tài liệu bổ ích.
Nhóm gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo THPT chuyên KHTN đã gửi đề thi thử này tới các bạn học sinh trên cả nước và cho nhóm Admin.
Chớ quên luyện tập làm đề mỗi ngày tại ngân hàng đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 nhé!
Đầu xuân năm mới, nhóm admin chúc thầy, cô và các bạn luôn mạnh khỏe, đạt được mọi kế hoạch đặt ra. Chúc cô, trò có một mùa thi thành công.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên KHTN - Hà Nội lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Blog Vật Lý đều hoàn toàn miễn phí. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các bạn học sinh và thầy cô hãy cùng Blog Vật Lý tải về nhé. Tài liệu này sẽ có 5 trang PDF.

Bật mí cho các bạn mới biết tới Blog Vật Lý nhé! Blog có rất rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý 2018 của các trường đấy nhé! Blog Vật Lý luôn cập nhật nhanh chóng nữa. Và đặc biệt là, đề thi thử hay tài liệu tại Blog Vật Lý luôn có đáp án. Các bạn rất thuận tiện trong việc giải đề và tự học.
Dành một chút giới thiệu về Exam24h. Exam24h bao gồm các trang blog chia sẻ đề thi thử tất cả các môn và hệ thống thi thử online. Các bạn có thể tìm thấy đề thi thử môn Toán, môn Tiếng Anh, môn Sinh, các môn KHXH… Ngoài ra, còn kho tài liệu của các môn học nữa. Nhớ ghé thăm các trang để khám phá kho báu này nhé!
Năm thứ 2 Blog Vật Lý đồng hành cùng các bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia, thực sự nhóm Admin rất rất vui. Mùa thi trước đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn học sinh và quý thầy cô. Mùa thi năm nay, nhóm sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa. Sẽ cung cấp cho các bạn một kho tài liệu hay và bổ ích. Nhóm sẽ luôn song hành cùng các bạn. Chúc các bạn có một năm thật nhiều may mắn, sức khỏe và thành công. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h