BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Thi thử Online môn Toán miễn phí tại Exam24h lịch thi

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 16/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Chào các bạn, là Blog Toán Học đây. Chúng tớ rất vui vì lại một tuần nữa bắt đầu, hôm nay là thứ High chúng ta có biết bao nhiêu dự định trong tuần mới. Nào là làm sao để làm hết được đống Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Toán, làm sao để có thể vượt qua phần Tích phân oái oăm… Nhóm Admin cũng thế, nhóm cũng có hàng tá mục tiêu cần đặt ra cho tuần này. Mỗi tuần trôi qua, thời gian đến kỳ thi THPT Quốc Gia lại càng sát. Chúng ta thì vẫn cứ đi còn thời gian thì chạy. Nó nhanh lắm, đến mức Ad không tin rằng bây giờ đã là giữa tháng 4 rồi. Nhưng thôi, hãy cố gắng, cố gắng vì một tương lai tốt hơn. Gạt hết mọi thứ sang một bên, tập trung vào những công việc chính. Và gạt hết các thứ không quan trọng để đến với lịch thi thử Online môn Toán tại Exam24h ngày 16/04/2018 nào các bạn ơi!
Tại sao không thử sức với bộ đề thi thử đại học môn toán của bọn mình ngay và luôn!
Giới thiệu tới các bạn chưa biết đến Exam24h, đây là một trang web giúp các bạn có thể tham gia thi thử Online hoàn toàn miễn phí. Mô phỏng một kỳ thi thật với áp lực thời gian tương đương. Có thể biết được bạn nào đang làm bài cùng mình, bạn nào đã nộp bài. Việc tham gia thi yêu cầu các bạn sắm cho mình một tài khoản. Nhưng các bạn yên tâm việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí, và cực kỳ dễ luôn, nhóm đã tối giản mọi thứ để trải nghiệm người dùng tốt nhất rồi.
À, đừng quên là tại Blog Toán Học chúng tớ vẫn ngày đêm update nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 miễn phí môn Toán đó nha. Đừng quên ngày ngày vào Blog để lấy đề về làm nhé! Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ chúng tớ trong thời gian qua. Chúng tớ yêu các bạn rất nhiều!
Thi thử Online môn Toán miễn phí tại Exam24h lịch thi ngày 16/04/2018

Lịch thi thử Online môn Toán hoàn toàn miễn phí tại Exam24h ngày 16/04/2018

Một thông tin quan trọng: Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018 đã được nhóm Admin cập nhật từ ngày hôm qua, nhưng nhóm Quyết định để đề thi này ở chế độ thi Offline để các bạn vào có thể thi được luôn, không phải chờ đợi. Bạn có thể thử sức với đề này tại Exam24h tại đây.
19:30:00 Đề thi thử Toán THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 1 – 2018
19:30:00 Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang lần 3 – 2018
=> Các bạn bị chia ra bởi hai sự lựa chọn, hoặc là đề toán Chuyên Biên Hòa – Hà Nam hoặc là Đề Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang. Ở cuộc sống cũng thế, không phải cái gì cũng là duy nhất, chúng ta luôn bị ám ảnh bởi các lựa chọn. Nhưng chúng ta chỉ được lựa chọn một thôi. Nếu bạn thi bằng điện thoại di động, nhóm Admin khuyên các bạn hãy chọn đề thi thử của trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu vì đề thi này phù hợp với thiết bị di động.
21:00:00 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Lai Châu lần 1 – 2018

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h