BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018 là đề thi hay tiếp theo mà Admin hào hứng giới thiệu tới các bạn. Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Đại học Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018 cũng đã vừa được cập nhật Tiếp theo là đáp án đề thi môn Toán 2018 THPT Quốc Gia.
Chuyên mục Đề thi thử môn Toán năm 2018 của Blog Toán Học trong thời gian này rất náo nhiệt. Không khí lan truyền từ blog tới các bạn học sinh. Chúng ta trên một cuộc đua mà những người đang nỗ lực hết mình luôn giành được ưu thế lớn hơn. Các bạn hãy luôn giữ cho mình một sức khỏe thật tốt và một tinh thật kiên trì bền lâu nhé.
Và nếu các bạn thích không khí sục sôi cạnh tranh thì có thể ghé thăm đấu trường thi thử online hoàn toàn miễn phí Exam24h. Đang có rất nhiều thí sinh leo rank cao chỉ với vài lần lâm trận đó các bạn.
Blog Hóa Học cũng mới update Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018, các bạn hãy ghé qua Blog Hóa Học để tham khảo nhé!

Tản mạn về đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An

Chúng ta biết đến đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An từ đâu? Từ rất nhiều nguồn – Cứ mỗi lần nhà trường tổ chức thi thử thì từ lớp học cho đến Internet đều rầm rộ nhắc đến đề của trường. Cũng đúng bởi lẽ đề của trường THPT chuyên ĐH Vinh luôn được các thầy cô giáo và các bạn học sinh trên cả nước đánh giá rất cao bởi tính sáng tạo cũng như có những bài toán mới lạ, độc đáo.
Làm việc trong lĩnh vực chia sẻ tài liệu miễn phí cũng khá lâu rồi, Admin cũng đã chứng kiến sức công phá của đề thi thử môn Toán trường THPT chuyên ĐH Vinh trên cả nước. Đây là một trong những đề thi được tìm kiếm nhiều nhất tương đương với đề thi minh họa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Có một số thầy cô vẫn hay nói đây là đề “ruột” bởi lẽ vì nó chứa đựng cả một tình yêu và sự tận tâm của các thầy cô giáo từ trường THPT Chuyên ĐH Vinh.
Nhóm gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT chuyên ĐH Vinh đã gửi đề thi này tới Blog Toán Học. Nhóm chúc các thầy cô giáo luôn có sức khỏe thật tốt và hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018

Đề thi này đã có trên Exam24h dành cho các bạn thi Online, để tham dự hãy truy cập vào https://exam24h.com để dự thi hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể tham dự tại đây.

Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 - 2018

Tài liệu này gồm có 7 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Toán Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Tiếng Anh không nhỉ? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Thi thử Online miễn phí môn Anh tại Exam 24h Lịch thi ngày 15/04/2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.
Blog Toán Học rất vui khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Toán Học! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h