BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Hà Nội – lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 7
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đầu tiên Exam24h đã cập nhật Đáp án môn Văn 2018 kì thi THPT Quốc Gia 2018. Buổi chiều là đề thi và đáp án môn Toán 2018. Mới ngày hôm nay 15/03/2018 sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội tổ chức thi thử cho các bạn học sinh lớp 12. Ngày mai các bạn học sinh tiếp tục thi thử các môn KHTN và môn Ngữ Văn. Hôm nay nhóm sẽ gửi tới các bạn đề thi thử môn Toán sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội. Blog Toán Học giới thiệu các bạn hệ thống thi thử Online Exam24h. Nơi đề thi thử THPT quốc gia 2018 được đăng tải mỗi ngày. Các bạn có thể thỏa sức luyện tập!
Đánh bay đề thi thử môn Toán THPT có đáp án với Blog Toán học!
Tham khảo đề thi thử tiếng Anh sở GD Hà Nội 2018 lần 1 ngay nhé!
Blog Toán Học sẽ luôn luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác những đề thi thử môn Toán. Chúng tớ luôn luôn tâm niệm mang đến những giá trị tốt nhất dành cho các bạn học sinh. Chính vì vậy đề thi thử tại Blog Toán Học luôn luôn có một chất lượng tốt nhất. Hãy cùng trải nghiệm đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 nhé.
Vậy là chúng ta đã đi được một chặng đường của kỳ thi THPT Quốc Gia rồi nhỉ. Chỉ còn 3 tháng nữa thôi, kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ tới. Chúng ta nên tập trung ôn tập và có những phương án cũng như chiến thuật đặc biệt dành cho cuộc chiến này. Nhóm Admin hi vọng rằng, nếu ngày hôm nay bạn nỗ lực, ngày mai bạn sẽ không hối hận bởi những gì mình đã làm. Còn bây giờ hãy tham khảo đề thi thử môn Toán Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội nhé.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường Sở Giáo Dục & ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường Sở Giáo Dục & ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường Sở Giáo Dục & ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường Sở Giáo Dục & ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường Sở Giáo Dục & ĐT Hà Nội - lần 1 - 2018
Dưới đây là lời giải chi tiết và đáp án đến từ các thầy cô giáo của trang web Tuyensinh247. Các bạn cùng tham khảo nhé.
Đáp án đề thi thử môn Toán sở giáo dục và Đào Tạo Hà Nội lần 1 - 2018

Mọi thứ từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí. Để xem chi tiết và phục vụ in ấn các bạn học sinh và giáo viên hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Toán sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội sẽ có 5 trang PDF.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn Blog Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa rồi Giải chi tiết đề thi thử môn Anh THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn yêu quý còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Ngoài ra nhóm Admin cũng muốn giới thiệu tới các bạn một tài liệu rất hay – Bài tập Polime. Các bạn hãy ghé thăm trang web để tải về hoàn toàn miễn phí nhé!
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Nhóm Admin sẽ cố gắng hơn thế nữa, các tình yêu còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Toán Học! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h