BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Thanh Oai A lần 2 năm 2017

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 23/05/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Hóa Học trường THPT Thanh Oai A – Hà Nội lần 2 năm 2017. Nhóm Admin gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa Học của trường THPT Thanh Oai thành phố Hà Nội lần 2 năm 2017 có đáp án. Đề thi thử môn Hóa Học này được rất nhiều bạn học sinh trên cả nước quan tâm. Trước đó nhóm Admin đã đăng tải đề thi thử môn Hóa Học của trường THPT Thanh Oai A lần 1 năm 2017. Các bạn cùng tải về và tham khảo và cho Admin nhận xét của mình về đề thi nhé. Mọi trao đổi thảo luận, các bạn có thể bình luận ở phía dưới bài viết.
Tham khảo thêm rất nhiều đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của các trường THPT trên cả nước.

Một số câu hay và khó trong đề thi thử môn Hóa Học trường THPT Thanh Oai A – Hà Nội lần 2 năm 2017

Câu 80. Điện phân dung dịch chứa m gam hỗn hợp gồm CuSO4 và KCl (điện cực trơ, màng ngăn xốp) với cường độ dòng điện không đổi, đến khi nước bị điện phân ở cả hai cực thì dừng lại, thu được 3,36 lít khí (đktc) ở anot. Dung dịch sau điện phân hòa tan tối đa 5,1 gam Al2O3. Biết hiệu suất điện phân đạt 100%. Giá trị m là:
Câu 78. Hỗn hợp M gồm peptit X mạch hở có công thức CxHyN6O7 và hợp chất Y có công thức phân tử là
C5H9NO2. Lấy 0,15 mol M tác dụng vừa đủ với 525 ml dung dịch NaOH 1M thu được sản phẩm gồm anđehit axetic và a gam muối của glyxin, b gam muối của alanin. Nếu đốt cháy hoàn toàn 94,3125 gam hỗn hợp M bằng  lượng  oxi  vừa  đủ thì  thu  được  sản  phẩm  cháy  gồm  N2,  CO2 và  H2O.  Dẫn  toàn  bộ sản  phẩm  cháy  qua dung dịch Ba(OH)2 dư, thì thấy khối lượng dung dịch giảm 489,375 gam. Giá trị a : b gần nhất với:
Các bạn có hứng thú với môn Tiếng Anh không nhỉ. Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử môn Tiếng Anh năm 2018 được cập nhật liên tục. Hãy cùng Admin truy cập và tải về mọi thứ hoàn toàn miễn phí nhé!
Ngoài ra Blog Toán Học cũng cập nhật rất nhiều đề thi thử môn Toán năm 2018. Hãy cùng Admin theo dõi trang web nhé.

Xem chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Thanh Oai A – Hà Nội lần 2 năm 2017 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa Học của trường THPT Thanh Oai A thành phố Hà Nội có đáp án giải chi tiết Đề hóa trường Thanh Oai Hà Nội lần 2 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa Học trường Thanh Oai tỉnh Hà Nội có đáp án giải chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học trường THPT Thanh Oai - Hà Nội có đáp án giải chi tiết và hướng dẫn định hướng từng câu Đề hóa của thành phố Hà Nội trường THPT Thanh Oai A lần 2 có lời giải chi tiết và đáp án


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h