BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh lần 1 – 2019 Có đáp án

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Cách đây mấy ngày, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tiến hành thi đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019 cho tất cả các học sinh khối 12 trong tỉnh. Rất nhiều học sinh đang tìm kiếm đề thi này. Chính vì thế Blog Hóa học đăng tải Đề thi thử Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh lần 1 – 2019 cho các bạn tham khảo.

Tham khảo thêm Đề thi thử THPT Phúc Trạch – Hà Tĩnh môn Toán lần 2.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh lần 1 – 2019 gồm 5 trang pdf

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Blog Toán Học nhé.

Bên cạnh những thời gian căng thẳng, các bạn cũng có thể trải nghiệm các bài Test IQ Online trên Exam24h hoàn toàn miễn phí. Exam24h không chỉ là nơi ôn thi THPT Quốc Gia, gần đây hệ thống đã nâng cấp và cập nhật thật nhiều lĩnh vực khác nhau.


Thời gian đang gấp rút dần. Các em hãy ôn luyện thật kỹ. Đồng thời, Admin sẽ cập nhật nhanh các đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 của tất cả các trường trên cả nước. Để các em có cái nhìn rõ hơn về hướng câu hỏi trong các đề thi.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Nhóm sẽ luôn luôn cống hiến và hơn thế nữa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h