BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Giải chi tiết đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2

Giải chi tiết đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 04/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Bên cạnh đăng tải đề thi thử môn Sử 2019, đề thi thử môn Địa 2019, đề thi thử môn GDCD 2019. Blog KHXH còn đăng tải đề thi thử môn Văn 2019. Hôm nay là Giải chi tiết đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2.

Theo lộ trình, đề thi môn ngữ văn năm nay sẽ có thêm nội dung chương trình lớp 10. Như vậy, đề thi sắp tới sẽ có lượng kiến thức rất rộng. Gồm toàn bộ văn học trung đại (lớp 10 và một phần lớp 11); văn học hiện đại từ đầu thế kỷ XX đến 1945 (lớp 11); và từ 1945 đến hết thế kỷ XX (lớp 12).  Trong khi đó thầy – trò phải “vắt chân lên cổ” để chạy may ra mới học hết chương trình lớp 12 và ôn tập được một số tác phẩm tiêu biểu. Vì vậy, giáo viên và học sinh băn khoăn lo lắng về việc học ôn cái gì, giới hạn những tác phẩm nào để chủ động ôn tập, để tránh tiêu cực áp lực thi cử… là những câu hỏi cấp thiết hiện nay. Do đó các bạn học sinh nên chủ động trong việc ôn tập.

TRẮC NGHIỆM ONLINE hoàn toàn miễn phí tại Exam24h.com.

Trích dẫn Đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2

+ Chỉ ra và nêu ngắn gọn hiệu quả của biện pháp nghệ thuật được sử dụng trong câu văn: Thấy bảo nó kiếm mồi cũng vất vả lắm, không như chúng mình sung sướng, ngày ngày có người cho ăn.
+ Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh/chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ về tầm quan trọng của việc chủ động cho cuộc sống bản thân.
+ Cảm nhận hai đoạn thơ sau, từ đó làm nổi bật sự vận động cảm xúc của nhân vật trữ tình.

Giải chi tiết đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2

 

 

 

Tất cả đề thi tại Exam24h đều hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Giải chi tiết đề thi thử môn Văn 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2 có 04 trang PDF.

Các bạn ơi, các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Hóa Học Đề thi thử môn Sinh 2019 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Gần đây Đề thi thử môn Hóa 2019 sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa được đăng tải nè. Các bạn thân mến hãy cùng khám phá trang web nào.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp một phần nghị lực cho Exam24h, những cô cậu học trò còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Exam24h! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h