BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 06/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau một thời gian dài sưu tầm và gửi tới các bạn những đề thi thử môn Toán 2018 hay, Blog Toán Học cũng đã nhận được những phản hồi rất tốt. Hôm nay, Admin tiếp tục giới thiệu với các bạn tài liệu Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị. Đề thi có kèm theo đáp án chi tiết.
Lý do tại sao Admin đặt tài liệu này trong cả hai chuyên mục đề thi thử môn Toán và đề thi học kỳ là bởi vì cấu trúc của nó hoàn toàn giống với một đề thi thử thực thụ. Bộ GD&ĐT đã quy định dành cho môn Toán là 50 câu hỏi trắc nghiệm được thực hiện trong vòng 90 phút. Vừa để bắt kịp xu thế ra đề thi mới, vừa để các bạn học sinh làm quen với mẫu của đề thi đại học.
Như vậy một nửa chặng đường đã đi qua, năm 2018 cũng đã đến rồi. Blog Toán Học biết rằng khối lượng kiến thức là vô tận, và để chuẩn bị hành trang cho con đường chinh phục kỳ thi tuyển sinh sắp tới là rất vất vả khó khăn. Đội ngũ Admin đã ngày đêm cố gắng cải thiện cách thức tổ chức và hoạt động. Song song đó, nhấn mạnh vào việc cung cấp những nguồn tài liệu chuẩn, chính xác nhất dành cho các bạn. Blog Toán Học luôn cập nhật kịp thời, cũng như giải đáp thắc mắc nhanh và đầy đủ nhất có thể.
Những lý do đó cũng là tiền đề để Blog Toán Học nhận được sự ưu ái của các bạn trước vô vàn các nguồn thông tin khác. Blog Toán Học hi vọng sự nỗ lực của chúng mình có thể giúp ích được các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ. Chính bởi vậy, hãy luôn dành sự ủng hộ và yêu thương dành cho Blog Toán Học nói riêng cũng như hệ thống Exam24h nói chung các bạn nhé!

Chi tiết Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị

Tài liệu Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị bao gồm 6 trang hoàn toàn miễn phí!

Blog Tiếng Anh cũng giống như Blog Toán Học là người con của hệ thống Exam24h. Với cấu trúc các chuyên mục và cách thức hoạt động giống hệt như Blog Toán Học. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng Blog Tiếng Anh như một nguồn thông tin hữu ích và đáng tin cậy. Hãy ghé thăm đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 để thử sức với GIẢI CHI TIẾT đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh tỉnh Hải Dương nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h