BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh năm 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 08/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh là một trong những trường công lập của đất Kinh Bắc. Trường Trung học phổ thông Thuận Thành số 1 liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Hiện trường được xếp trong tốp 100 trường có tỷ lệ học sinh đỗ Đại học cao nhất toàn quốc. Đó là một trong số các lý do chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào những tư liệu, tri thức mà trường cung cấp. Đội ngũ Admin xin giới thiệu với các bạn Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh năm 2018. Đề thi nằm trong chuyên mục đề thi thử môn Toán năm 2018 có đáp án. Các bạn có thể ghé thăm để thử sức với nhiều tài liệu phong phú hơn nữa.
Dành cho các bạn quan tâm tới đề thử THPT Quốc gia  2018 có đáp án chi tiết thì Blog Tiếng Anh là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra thì các Admin cũng đã và đang xây dựng tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh. Chuyên mục này cung cấp rất nhiều tài liệu hay và bổ ích đó các bạn. Ghé thăm và ủng hộ các blog nói riêng và Exam24h nói chung nhé.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh năm 2018

Câu 2: Năm số xen giữa các số 1 và –243 để được một cấp số nhân có 6 số hạng là.
Câu 3: Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AD và BC. Giao tuyến của (SMN) và (SAC) là.
Câu 43: Trong dịp hội trại hè 2017, bạn A thả một quả bóng cao su từ độ cao 3m so với mặt đất, mỗi lần chạm đất quả bóng lại nảy lên một độ cao bằng hai phần ba độ cao lần rơi trước. Tổng quãng đường quả bóng đã bay (từ lúc thả bóng cho đến lúc bóng không nảy nữa) khoảng.
Câu 48: Cho hình lăng trụ đều Gọi M, M’, I lần lượt là trung điểm của BC, B’C’ AM. Khoảng cách giữa đường thẳng BB’ và mặt phẳng (AM’A’) bằng độ dài đoạn thẳng.

Xem chi tiết Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh năm 2018 là tài liệu hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về để cho thể thuận tiện cho việc ôn tập nhé các bạn!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h