BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 7
Chuyên Mục: Đề thi thử
Hôm nay là đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018. Đề thi có đáp án, chưa có giải chi tiết nhé. Nhưng các bạn có thể trao đổi những câu mình chưa chắc chắn tại group của Exam24h nhé!
Thời gian này, thực sự admin không muốn đăng tải quá nhiều đề thi. Cũng có bạn nóng ruột muốn đăng tải nhiều, nhưng thực sự ad sợ các bạn sẽ bị ngột trong đề thi và lo lắng. Nên đều đặn sẽ là một đề thi online một ngày thôi nhé! Click tại đây để thi trên hệ thống Exam24h nhé!
Thời gian mà ad ôn thi tốt nghiệp và đại học là thời điểm bài hát Lời con hứa của Thùy Chi đang on top của ZoneFM. Bây giờ có smart phone và các mạng xã hội, nên có lẽ cũng ít bạn biết tới ZoneFM. Bài hát thực sự là nguồn động lực vô cùng lớn tại thời điểm đó. Có khi vừa nghe đài, vừa làm bài vừa hát. Đúng là vượt qua được kỳ thi fđại học năm đó không chỉ cần kiến thức vững chắc, mà còn cần cả một sự vững tin về tinh thần. Hãy tin vào bản thân mình để bước qua cánh cổng trường cấp 3, bước ra thế giới.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018


Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh gồm 5 trang. Các bạn muốn download, hãy click nút “Tải về máy” phía dưới bài viết này nhé. Download là hoàn toàn free.

Blog Vật Lý đã và đang đăng tải các đề thi thử môn Lý 2018 có đáp án. Và sắp tới cũng sẽ là nơi cập nhật đề thi và đáp án môn Lý THPT Quốc Gia 2018 chính thức. Các bạn thi xong có thể ghi lại đáp án và tìm kiếm trên Exam24h để so sánh đáp án nhé!
Các bạn có đang ôn tập môn Sinh có thể tham khảo Blog Sinh học nhé!
Thời tiết mấy ngày tới có vẻ sẽ không khá hơn, nên các bạn nhớ ăn uống đầy đủ, uống đủ nước nhé! Thời tiết có vẻ khá gay gắt ấy. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và có một mùa thi thành công. Chúc may mắn!
 


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Trần Đức Hoài, Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline:0815 122 114 ( Mr. Hoài) 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h