BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 19/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Vậy là cũng chỉ còn hơn 2 tháng nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Chúng tớ sẽ cố gắng đăng tải nhiều đề thi thử môn Hóa 2019. Hôm nay mình gửi các bạn Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019.

Các bạn cũng có thể tham khảo Đề thi thử môn Hóa THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1- 2019.

Trích dẫn Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019

Cho từ từ một lượng nhỏ dung dịch HCL vào dung dịch X không thấy có hiện tượng gì. Cho tiếp HCL vào dung dịch thì thấy dung dịch bị vẩn đục, sau đó dung dịch trong trở lại khi HCL dư. Tiếp tục cho dung dịch NaOH vào thấy dung dịch bị vẩn đục, sau đó dung dịch lại trở nên trong suốt khi NaOH dư. Dung dịch X là

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019

Mọi Đề thi thử từ Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT Hà Tĩnh lần 1 – 2019 gồm có 05 trang PDF.

Không biết rằng các bạn có thấy vui mừng mỗi khi Blog Toán Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 được cập nhật rất thường xuyên. Cũng gần đây Đề thi thử THPT Phúc Trạch – Hà Tĩnh môn Toán lần 2 – 2019 được đăng tải. Các bạn thân mến đừng quên truy cập nhé.

Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h