BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa 2019 – Số 1 – Nguyễn Hữu Mạnh

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 01/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau một thời gian dài vắng bóng thì Blog Hoá Học đã trở lại với tài liệu và đề thi thử môn Hoá 2019 vô cùng hấp dẫn. Đề thi mở màn sẽ là Đề số 1 của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.
Với số lượng đề thi ít hơn so với đề thi thử môn Toán 2019 hay môn Tiếng Anh nhưng những tài liệu mà các admin đăng tải đều rất chất đó các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều đề thi hơn trên Exam24h bởi Exam24h đã xuất xưởng tính năng hoàn toàn mới.  Mỗi thành viên của Exam24h đều có thể tạo kênh riêng của  cá nhân để chia sẻ những tài liệu, đề thi hay tới tất cả mọi người. Như vậy các bạn không chỉ có một nguồn đề thi chính thống từ Blog Hoá Học mà còn có thể thu thập từ rất nhiều nhà sáng tạo nội dung khác.
Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc đăng ký tài khoản hay sử dụng Exam24h thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với đội ngũ admin nhé. Chúng mình luôn sẵn lòng chia sẻ. Hi vọng rằng sự tuyệt vời mà Exam24h đang mang lại sẽ giúp các bạn học sinh, các thầy cô, các thành viên của Exam24h có thể nhân rộng tri thức hơn nữa.

Tác giả của tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa THPT Quốc Gia 2019 – Đề số 1

Tác giả: Nguyễn Hữu Mạnh
Số điện thoại: 0978552585

Chi tiết tài liệu Đề thi thử môn Hóa THPT Quốc Gia 2019 – Đề số 1

Tài liệu đề thi thử môn Hoá 2019 số 1 bao gồm 11 trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng. Các bạn hãy tải xuống để xem bản full của tài liệu.

Blog Toán Học cũng hoạt động năng nổ không kém với đề thi thử của trường Chuyên Bắc Ninh lần 2 mới được đăng tải. Các Blog của các môn khác cũng đã quay trở lại với rất nhiều đề thi thử hay và hấp dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng tài liệu miễn phí (với mục đích phi thương mại).
Chúc các bạn một năm học thật thành công!
Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo. 

Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.  Đề thi thử môn Hoá 2019 - Đề số 1 - vô cùng hấp dẫn của tác giả Nguyễn Hữu Mạnh có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo. 


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h