BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 03/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tháng ba, tháng của những cơn gió heo may đượm buồn lúc hoàng hôn cập bến, khi chút sắc Xuân còn sót lại để nhường chỗ cho Hạ trở lại. Con đường dẫn các sĩ tử đến với mùa thi tháng sáu oi ả đang dần ngắn lại, và bây giờ là lúc chúng ta cần dồn toàn bộ sức lực để hướng tới một kỳ thi tốt đẹp. Để tiếp thêm nguồn động lực tinh thần học tập cao độ cho các bạn, hôm nay chúng tớ xin gửi tới các bạn Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018.
Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 chính là nơi lưu trữ những nguồn đề thi thử của các trường trên cả nước được cập nhật nhanh nhất. Luyện đề giúp chúng ta nhìn nhận về khả năng kiến thức hiện tại của mình, cũng như việc có cái nhìn thực tế hơn về kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Hy vọng nhờ việc luyện đề chăm chỉ, các bạn độc giả của Blog đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức bổ ích, làm phong phú thêm kinh nghiệm cho các kỳ thi sắp tới.
 

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử này gồm có 6 trang PDF. Để in ấn tốt và lưu lại máy tính các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Tất cả đề thi tại Blog Tiếng Anh đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết các bạn có hào hứng mỗi khi admin đăng tải tài liệu Lý không nhỉ? Tại website Blog Vật Lý Đề thi thử môn Lý được quan tâm đến rất nhiều. Cũng gần đây Đề thi THPT Quốc Gia môn Lý trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội lần 1 – 2018 được public. Các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Blog Tiếng Anh thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Chùng Blog Tiếng Anh đi đến đường vinh quang, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ luôn hãnh diện với chính bản thân mình!
 
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h