BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 09/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gửi tới các bạn đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Nếu còn đang loay hoay với mớ công thức khó nhằn, thì sao không lôi giấy bút ra làm đề thi thử này luôn nhỉ? Vướng mắc tới đâu, tìm đọc lại lý thuyết tới đó. Bạn không nên ngồi nhìn quyển sách giáo khoa và đọc nhẩm mấy công thức khô khan. Đưa vào bài toán vật lý cụ thể, các công thức sẽ uyển chuyển hơn nhiều lắm nha! Hãy thử đi! Và còn rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 đã được đăng tải tại Exam 24h. Truy cập ngay!

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử Lý trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tài liệu này sẽ có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Đề thi của trường THPT Phạm Công Bình mới chỉ có đáp án thôi, chưa có hướng dẫn giải chi tiết. Nhóm sẽ cập nhật ngay khi có, nên các bạn đừng nóng lòng quá nha!
Tham khảo nhiều hơn nữa tại đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý 2018. Đề thi thử Lý THPT Đào Duy Từ – Hà Nội lần 1 – 2018 mới được nhóm đăng tải gần đây. Giấy, bút và bấm giờ làm bài thôi nào!
Nhóm Admin Exam24h thật vui khi mang tới đề thi thử môn Sinh! Tại trang Blog Sinh Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Mới đây nhất GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên KHTN – Hà Nội lần 2 – 2018 được cập nhật đó.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Phía trước là bầu trời, hãy tự tin bước tới. Những cô cậu học trò đừng quên Like, Share bài viết để nhiều người biết tới nhé! Chúc các bạn một mùa thi thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h