BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 14/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Một đề thi được nhận định là khá hay sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây: GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018.
Điều mà Admin rất hào hứng mỗi khi đăng đề thi thử môn Văn năm 2018 đó chính là luôn luôn có giải chi tiết kèm theo. Hầu hết các trường khi công khai đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 luôn kèm theo giải chi tiết dành cho môn Văn. Cũng dễ hiểu rằng nguồn tài liệu của môn Ngữ Văn không được phong phú như các môn học khác.
Văn Học là một môn khác biệt so với tất cả các môn thi đòi hỏi các bạn cần rất nhiều kĩ năng như phân tích đề bài, phân tích ý, triển khai ý rồi cách dùng từ. Đề văn sẽ khó có kinh nghiệm “làm nhiều sẽ quen”. Tuy nhiên các bạn có thể tạo thói quen cho bản thân về cách đọc đề và lối suy nghĩ, cũng như tích lũy thêm vốn ngôn ngữ của bản thân. Khó nhưng là có thể giải quyết đúng không nào.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh năm 2018

Đề thi thử trường THPT Hồng Lĩnh mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 4 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.
Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h