BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Quảng Ninh lần năm 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 09/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Blog Toán Học mang tới cho các bạn Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Quảng Ninh lần năm 2018. Tài liệu lần này có đáp án và giải chi tiết của một số câu hỏi.
Để công phá được nhiều đề thi thử môn Toán năm 2018 hơn nữa thì các bạn còn ngại ngùng gì mà không truy cập vào Blog Toán Học ngay nhỉ.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Quảng Ninh lần năm 2018

Câu 21. Sau Tết Mậu Tuất, bé An được tổng tiền lì xì là 12 triệu động. Bố An gửi toàn bộ số tiền trên của con vào ngân hàng với lãi suất ban đầu là 5%/năm, tiền lãi hàng năm được nhập vào gốc và sau một năm thì lãi suất tăng lên 0,2% so với năm trước đó. Hỏi sau 5 năm tổng tiền của bé An trong ngân hàng.
Câu 23. Có 12 học sinh gồm 5 học sinh lớp A; 4 học sinh lớp B và 3 học sinh lớp C . Hỏi có bao nhiêu cách chọn 4 học sinh đi làm nhiệm vụ mà 4 người này không thuộc quá 2 trong 3 lớp trên?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Quảng Ninh năm 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống thi thử online hoàn toàn miễn phí tại https://exam24h.com Các bạn có thể truy cập vào và thử sức nhé! Thi thử Tại đây.
Đề thi thử xuất hiện với 12 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Mọi người có thường xuyên ghé thăm Blog Tiếng Anh để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử môn Anh 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Chỉ mới hôm trước Giải chi tiết đề thi thử môn Anh THPT chuyên Phan Ngọc Hiển – Cà Mau lần 1 – 2018 được cập nhật. Nào các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Toán Học các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h