BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Các bạn cùng thử sức với đề thi thử môn Sử 2019 rất hay đến từ trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 nhé. Hãy hẹn giờ và cùng xem sau 50 phút các bạn có thể chinh phục được bao nhiêu câu hỏi nào.
Có bạn nào còn chưa nhấn theo dõi Exam24h Lịch Sử trên Exam24h chưa nhỉ? Nếu bạn nào bỏ lỡ thì hãy truy cập ngay và nhấn theo dõi để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ nhé. Một điều đặc biệt nữa đó chính là tính năng Exam24h Question đã được ra mắt rồi. Các bạn hoàn toàn có thể đăng tải các câu hỏi và cộng đồng Exam24h sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như cùng nhau chia sẻ tri thức bổ ích.
Exam24h phát triển hơn nữa nhằm xây dựng một sản phẩm cộng đồng, một sản phẩm mà có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất, những tính năng phục vụ tốt nhất cho tất cả mọi người. Luôn ủng hồ Exam24h các bạn nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019


Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019
Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Tài liệu của trường THPT Lý Thái Tổ bao gồm 5 trang pdf hoàn toàn miễn phí download và sử dụng.

Exam24h đã tách biệt từng channel riêng dành cho các môn học, các bạn có thể follow những channel môn học mong muốn để có thể update được nhiều tài liệu hấp dẫn hơn nhé. Ví dụ như các bạn mong muốn tìm hiểu đề thi thử môn Anh 2019 thì có thể nhấn theo dõi Exam24h Tiếng Anh. Hệ thống sẽ gửi thông báo về cho các bạn khi Exam24h Tiếng Anh đăng tải một tài liệu mới. Điều đó rất thuận tiện đúng không nào.
Nếu có bất kì sự khó khăn nào trong việc sử dụng hệ thống Exam24h các bạn có thể liên lạc ngay với đội ngũ admin để được hướng dẫn chi tiết nhé!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h