BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 05/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2019 sẽ là thử thách tiếp theo mà Blog KHXH gửi tới các bạn. Đề thi có kèm theo đáp án để các bạn có thể tra cứu, so sánh sau khi ôn luyện.
Các môn KHXH luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành viên của Exam24h. Bởi các môn KHXH ngoài việc ghi nhớ các dữ liệu, các sự kiện thì việc duy trì nguồn tri thức nạp vào đó là vấn đề quan trọng. Và một trong số các cách tuyệt vời nhất đó chính là luyện tập đề thi thử thường xuyên.
Ví dụ như lịch sử, bạn học về Cách mạng tháng Tám năm 1945 từ đầu kì I, và để đảm bảo cho cuối kì II và thi đại học bạn vẫn còn có thể nhớ nó thì chỉ có thể là bắt gặp nó một cách thường xuyên có chu kì. Trong các đề thi thử môn Sử được tổng hợp chắc chắn sẽ có đề nhắc tới sự kiện đó. Mỗi lần bắt gặp câu hỏi về Cách mạng Tháng Tám là một lần bạn ôn luyện lại nó. Các bạn hãy chọn ra cho mình kinh nghiệm học tốt nhất nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2019


Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2019
Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Sử trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2019

Tài liệu đề thi thử của trường Chuyên Bắc Ninh gồm có 5 trang pdf

Đối với môn Ngữ Văn thì sẽ không có thi thử online trên Exam24h tuy nhiên các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều đề thi thử môn Văn 2019 trên Blog KHXH để tham khảo. Vì mọi tài liệu về văn đều sẽ có hướng dẫn gợi ý hoặc lời giải chi tiết sẽ rất thuận tiện cho các bạn tham khảo và rút ra kinh nghiệm làm bài cho chính mình.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h