BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh – lần 6 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 30/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán hot ngày hôm nay là đề thi thử của THPT Chuyên Bắc Ninh – lần 6 các bạn ơi. Các bạn đã sẵn sàng giấy bút, máy tính để thử sức chưa nào.
THPT Chuyên Bắc Ninh là trường ‘chăm’ tổ chức thi thử cho các bạn học sinh nhất. Và admin rất hào hứng mỗi khi được đăng tải đề thi do trường cung cấp. Bởi một lý do rất đơn giản, các bạn học sinh dành sự quan tâm rất nhiều cho tài liệu của trường. Thật tuyệt vời các bạn nhỉ.
Câu nói mà admin rất thích đó chính là “How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.” – Elbert Hubbard. Tạm dịch: Không biết đã bao nhiêu lần người ta buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là ta sẽ đạt được thành công. Các bạn đã nỗ lực 12 năm đèn sách và chúng ta sắp chạm được tới ước mơ rồi. Cùng nỗ lực tiếp thôi.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 6 – 2018

Đề thi đã có trên Exam24h các bạn tham khảo tại link.

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh -  lần 6 - 2018
Đề thi thử môn toán 2018

Tài liệu này gồm có 6 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Toán Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Tiếng Anh không nhỉ? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2018 – Đề số 16 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h