BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 14/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi môn GDCD 2019 tiếp theo góp mặt trong bảng thử thách của các sĩ tử lớp 12 đó chính là đề thi của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 – có đáp án kèm theo. Các bạn hoàn toàn có thể thử thách thi online miễn phí trên Exam24h GDCD rồi các bạn nhé.
Môn thi GDCD luôn đánh lừa học sinh ở những từ ngữ, tình tiết ẩn chứa trong các dữ kiện đầu bài. Chỉ cần khác một vài từ ngữ thôi đáp án sẽ khác hoàn toàn so với các bạn nghĩ. Đề thi thử GDCD cũng có rất nhiều tình huống vận dụng thực tế, đòi hỏi các bạn phải luyện tập nhiều thì mới có thể rút ra được kinh nghiệm giải quyết các câu hỏi tình huống như vậy.
Exam24h Question sẽ là nơi để các bạn có thể hỏi – đáp trực tiếp trên Exam24h. Nếu bạn không thể giải đáp bất kì câu hỏi nào trong đề thi thử, bạn có thể đăng tải lên Exam24h hoặc tìm kiếm bộ dữ liệu trên tính năng đó, mọi người sẽ giúp đỡ bạn ôn thi một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử 2019 môn GDCD Sở Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án

Câu 81: Khi người sản xuất phân phối lại các yếu tố tư liệu sản xuất và sức lao động từ ngành sản xuất này sang ngành sản xuất khác là biểu hiện tác động nào của quy luật giá trị?
A. Phân phối lại sản phẩm.     B. Kích thích lực lượng sản xuất phát triển.     C. Điều tiết sản xuất và lưu thông hàng hóa.      D. Phân hóa người sản xuất.

Câu 89: Công nghiệp hóa là quá trình chuyển đổi căn bản, toàn diện các hoạt động sản xuất từ sử dụng sức lao động thủ công là chính sang sử dụng một cách phổ biến sức lao động dựa trên sự phát triển của công nghiệp
A. bán lẻ.                      B. cơ khí.                C. tiện ích.                D. năng lượng.

Câu 103: Anh D học xong lớp 12 (19 tuổi), đã nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh mặt hàng nông sản. Nhưng bị ông T trưởng phòng đăng kí kinh doanh không xét hồ sơ, vì sợ anh D sẽ cạnh tranh với con trai của mình là anh G cũng đang kinh doanh mặt hàng nông sản. Thấy con trai mình không được ông T xét hồ sơ kinh doanh, ông P là bố anh D đã tung tin anh G bán hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Để trả thù ông T, anh D cũng tung tin anh G bị nhiễm HIV làm mọi người xa lánh anh G. Vì thế, anh G suy nghĩ nhiều nên sức khỏe bị giảm sút, phải đi điều trị dài ngày. Những ai dưới đây vi phạm nội dung quyền bình đẳng trong kinh doanh?
A. Ông T và ông P.                  B. Ông T, anh G và ông P.                  C. Ông T và anh G.                D. Ông T, anh D và ông P.

Chi tiết Đề thi thử môn GDCD có đáp án Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Phúc lần 1


Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án
Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án Đề thi thử môn GDCD 2019 Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 có đáp án

Đề thi thử môn GDCD Sở Vĩnh Phúc lần 1 bao gồm 5 trang pdf 

Đề thi thử môn Hoá có đáp án trường THPT Ngô Quyền lần 1 – 2019 là đề thi mới nhất đầu tuần trên Blog Hoá Học, các bạn đã chinh phục chưa nhỉ? Exam24h Hoá Học luôn sẵn sàng với đề thi thử môn Hoá hay này, chờ đợi các bạn tham gia thử sức cùng rất nhiều bạn thí sinh khác trên toàn quốc.
Đặc biệt ngoài các channel của Exam24h thì chúng ta đang đón nhận rất nhiều nhà sáng tạo nội dung là các thầy cô trên Exam24h. Môn Hoá Học chúng ta có kênh “Hoá Học thật đơn giản” của TS. Thầy Đức – trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh. Trên kênh của thầy không chỉ có việc ôn thi 2019 mà còn có nội dung cho các bạn học sinh lớp 11 thi thử và ôn tập nữa. Các bạn hãy nhấn follow, đánh giá và bình luận cho những nỗ lực của các thầy cô các bạn nhé!
 


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h