BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh lần 2 – 2017

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 02/03/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Nhóm Admin gửi tới các em đề thi thử môn Vật Lý của sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh lần 1 năm 2017. Hi vọng đề thi này giúp ích các em trong quá trình ôn luyện. Để tham khảo đề thi thử môn Hóa Học của sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh các em tham khảo tại đây. Ngoài ra nhóm cũng đã đăng tải đề thi thử môn Toán của Sở tại đây.

Một số câu hay và khó trong đề thi thử

Câu 38: Một con lắc đơn có chiều dài  dao động trong không khí. Cho Tác dụng lên con lắc một ngoại lực biến thiên tuần hoàn có biên độ không đổi nhưng tần số  có thể thay đổi. Khi tần số của ngoại lực lần lượt có giá trị  và  thì biên độ dao động của vật tương ứng là  và . Ta có kết luận:
Câu 36: Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm một vật nặng khối lượng m = 100 g và lò xo có độ cứng k = 20 N/m. Vật nặng được đặt trên giá đỡ nằm ngang sao cho lò xo không biến dạng. Cho giá đỡ đi xuống không vận tốc đầu với gia tốc a = 2,0 m/s2. Bỏ qua mọi ma sát và lực cản, lấy g=10 m/s2. Ở thời điểm lò xo dài nhất lần đầu tiên, khoảng cách giữa vật nặng và giá đỡ gần giá trị nào nhất sau đây:
A. 4,0 cm           B. 3,7 cm                 C. 3,0cm                        D. 4,2 cm

Xem chi tiết đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh

Đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh có Đáp án Đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh có Đáp án

Đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh có Đáp án Đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh có Đáp án Đề thi thử môn Vật Lý sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Ninh có Đáp án


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h