BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 16/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thật vui khi nhóm Admin quay trở lại với một đề thi thử rất hay và HOT. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018. Đây là một đề thi được rất nhiều các thầy cô giáo và các bạn học sinh trên cả nước săn lùng. Kéo theo độ HOT của đề thi đồng nghĩa với đề thi có một sức công phá đặc biệt. Chúng ta vẫn thường được biết đến đề thi thử của trường THPT chuyên ĐH Vinh là một trong những đề thi thử chất lượng. Đề thi thử có nhiều dạng toán độc và lạ. Ngay sau đây, Admin gửi đến bạn lời giải chi tiết đề thi môn Toán THPT 2018. Chúc các bạn thi tốt!
Nếu bạn nào tự tin, có thể thử sức với những đề môn toán 2019 được đăng tải thường xuyên.

Tản mạn về đề thi thử môn Hóa trường THPT chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018

Bản thân Admin hoạt động trong việc chia sẻ tài liệu hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là môn Hóa Học. Từ những năm 2016 – 2017 đây là đề thi mà Admin đánh giá đó là đề thi được tìm kiếm nhiều tương đương với đề thi minh họa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Có một số cô giáo hay nói đùa với Ad là khi nào có đề “ruột” thì gửi cho cô nhé. Thế là có những đợt như thế này Ad lại sốt sắng gửi đề về cho các cô. Bởi lẽ đề thi thử môn Hóa chuyên ĐH Vinh chính là một trong những đề “ruột” mà các cô đang mong đợi.
Nếu các thầy cô giáo cần bản Word của đề thi này hãy liên hệ với Blog Hóa Học, nhóm sẽ gửi miễn phí đề thi tới các thầy cô để tiện trong quá trình giảng dạy!
Nhóm cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường THPT chuyên ĐH Vinh đã gửi đề thi này về cho nhóm. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe tốt để là người lái đò vững chắc đưa các em học sinh thân yêu vượt bến tri thức.
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số đề rất hay như GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018
Tham khảo thêm đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018 mới được đăng tải gần đây tại Blog Toán Học.

Đã có Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Vinh lần 1 – 2019 có đáp án. Mời các bạn tham khảo.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh lần 2 – 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống thi thử Online Exam24h. Để tham dự các bạn hãy truy cập vào https://exam24h.com để tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí. Hoặc các bạn có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Đại Học Vinh - lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018 gồm có 6 trang bao gồm cả đáp án. Các bạn có thể tải về máy hoặc thi Online. Tệp tin PDF được tải về hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin Exam24h thật vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử Toán 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Mới đây nhất Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Yên Bái năm học 2017 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Hóa Học các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Trần Đức Hoài, Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline:0815 122 114 ( Mr. Hoài) 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h