BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

KIỂM TRA NHANH NHẤT Chỉ số EQ của bạn qua bài trắc nghiệm Test EQ số 2

KIỂM TRA NHANH NHẤT Chỉ số EQ của bạn qua bài trắc nghiệm Test EQ số 2
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/07/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: EQ
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Exam2h. Tại bài viết này, trắc nghiệm test EQ đăng tải chủ đề KIỂM TRA NHANH NHẤT Chỉ số EQ của bạn qua bài trắc nghiệm Test EQ số 2.

Trên thế giới này, mỗi người sẽ có chỉ số khác nhau thông qua các bài trắc nhiệm EQ có thể đánh giá nhanh chỉ số cảm xúc của họ.

EXAM24H cung cấp các khung điểm Đánh giá chỉ số thông minh cảm xúc

Tại bài thi trắc nghiệm test EQ số 2 sẽ cung cấp các khung kết quả đánh giá:

E- Đạt từ 01 đến 09 điểm :

Rất yếu, quá non nớt về trí tuệ tâm hồn và ấu trĩ về thông minh cảm xúc. Đáng tiếc, nhân cách của bạn chưa trưởng thành, dù đã lớn. Trong nhiều trường hợp, bạn rất muốn khẳng định giá trị bản thân, nhưng vì chưa đủ trưởng thành về trình độ và tâm tính nên bạn đã thể hiện không đúng chỗ, không đúng lúc. Nhất là không đúng chuẩn, và nhiều khi lệch chuẩn mà bạn cứ cho là minh đúng ! Sự không hợp chuẩn về lẽ sống và lối sống là một hẫng hụt lớn nhất, khiến bạn dễ sa ngã trên đường đời.

KIỂM TRA NHANH NHẤT Chỉ số EQ của bạn qua bài trắc nghiệm Test EQ số 2

A- Đạt từ 37 đến 40 điểm :

Thuộc loại ưu việt về tâm hồn và cảm xúc tích cực, nhất là trong lĩnh vực nhân sinh và thái độ sống. Bạn có nhiều mục đích sống cao đẹp, hướng thiện cho mình và cho người. Theo đó, bạn nặng lòng với sự cống hiến nhiều hơn hưởng thụ, thích thú với những giá trị tinh thần hơn quyền lợi vật chất.

Cũng nhờ thế – nhờ bản chất hướng thiện, bạn dễ làm chủ cảm xúc và dễ phục thiện khi có lỗi lầm, dễ vực mình dậy khi bị sa ngã.

Đây là 2 khung điểm cao nhất và thấp nhất đánh giá chi số EQ thông qua bài test IQ số 2. Các khung điểm còn lại mời các bạn xem chi tiết bên dưới.Các đề trắc nghiệm IQ thường xuyên được Exam24h đăng tải.

Xem chi tiết bài trắc nghiệm Test EQ số 2 – CÓ ĐÁP ÁN

Đề thi trắc nghiệm Test EQ số 2 gồm 7 trang pdf. Dowload tải về miễn phí tại link bên dưới.

Nếu các bạn là người chẩn bị đi xin việc thì hãy tham khảo ngay bài test EQ tuyển dụng đề số 1. Chỉ số thông minh cảm xúc EQ rất dễ điều chỉnh thông qua các tình huống xảy ra hằng ngày. Chính vì thế mỗi một khoảng thời gian trở lại Test EQ sẽ có những kết quả khác nhau.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0815 122 114

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Tầng 9, tòa IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Trần Đức Hoài, Vũ Văn An, Nguyễn Thị Oanh, Trần Trung Dũng

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline:0815 122 114 ( Mr. Hoài) 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2023 bởi Exam24h