BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 12/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Mỗi lần đăng tải một đề thi nhóm Admin lại thật vui vì được đóng góp vào kho đề thi của các bạn một đề thi hay và có đáp án. Nhóm Admin luôn tâm niệm rằng việc đăng đề thi thử cũng giống như việc chọn một bó hoa vậy! Cần phải chọn lọc cũng như tìm kiếm những bó hoa đẹp nhất dành cho những người mình yêu thương. Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 – 2018 là một trong những bó hoa đẹp đó!
Chúng ta cùng tìm hiểu đề thi này nhé! Đề thi gồm có 40 câu hỏi trong thời gian làm bài 50 phút! Định dạng đề thi chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đề thi này được đội ngũ Admin đăng tải trên trang web Exam24h dành cho các bạn thi thử Online. Nếu bạn muốn trải nghiệm thi thử hãy cập vào Exam24h để tham gia thi cùng hàng ngàn học sinh trên cả nước. Có rất nhiều đề thi hay trên Exam24h giống đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 – 2018 đó các bạn!
Việc thi thử tại Exam24h là hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ dàng. Các bạn chỉ mất vài giây để có thể đăng ký cho mình một tài khoản tại trang web. Ngoài ra thì tại trang Đề thi của Exam24h, nhóm Admin cũng cập nhật rất nhiều đề thi thử môn Ngữ Văn 2018 hàng ngày. Các bạn có thể truy cập để tham khảo nhé!

Xem Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 – 2018

Đề thi này đã được đăng tải trên trang web Exam24h dành cho các bạn thi thử Online. Để thi thử Miễn phí các bạn hãy truy cập https://exam24h.com để tham gia nhé. Các bạn cũng có thể truy cập đề thi này tại đây.

Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT TH Cao Nguyên lần 1 – 2018 này sẽ có 6 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Sinh không nhỉ? Tại Blog Sinh Học Đề thi thử Sinh 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử Sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3 – 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h