BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sử trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Hôm nay Blog Lịch Sử gửi tới các bạn đề thi Đề thi thử Sử trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 có đáp án kèm theo. Và đề thi cũng đã xuất hiện trên exam24h rồi các bạn nhé. Các bạn có thể truy cập và thi thử tại đây.
Blog KHXH đang đẩy mạnh cập nhật các đề thi như Đề thi thử môn Văn năm 2018, đề thi thử môn Địa, Sử, GDCD. Các bạn có thể dựa vào menu và lựa chọn rất nhiều đề thi hấp dẫn cho bản thân để luyện tập. Kiên trì là chìa khóa của thành công. Cùng cố gắng và nỗ lực trong giai đoạn nước rút này các bạn nhé.
Hệ thống các blog cùng thi thử online Exam24h luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử Sử trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Hóa được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.
Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Exam24h nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h