BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 05/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Chào một ngày đầu tuần nắng vàng tại Hà Nội. Vậy là chúng ta đã chia tay mùa xuân với những cơn mưa phùn. Mùa hạ lại đến, đó cũng là mùa chia tay mái trường thân yêu. Nhanh thật đó, mới đó mà chúng ta đã chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 rồi. Nhóm Admin sẽ luôn sát cánh bên các bạn trong các kỳ thi. Hãy truy cập trang web thường xuyên để được cập nhật những đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 hay nhất và mới nhất. Lần này nhóm sẽ gửi tới các bạn Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa lần 1 – 2018.
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa lần này theo đánh giá của nhóm Admin là tương đối khó. Chúng ta sẽ thấy được ở những câu vận dụng nâng cao. Hãy cùng tải về đề thi này và thử sức với nó sau đó cho Admin cảm nhận của các bạn nhé. Nếu có thắc mắc hãy để lại comment ở phía dưới bài viết. Nhóm Admin và các độc giả trên cả nước sẽ cùng nhau thảo luận.
Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử mới nhất hãy nhớ ở phía trên Menu có các chuyên mục dành cho các bạn. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Quốc Học Huế lần 1 – 2018 được đăng tải, hãy tải về miễn phí nhé.
Tại Blog Toán Học Đáp án mã đề 119, 120, 121, 122, 123 và 124 đã được cập nhật. Các bạn có thể tham khảo tại Blog Toán Học.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Hóa Học tải về nhé. Tài liệu này sẽ có 6 trang PDF.

Mọi người ơi, mọi người có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán rất được đề cao. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Thái Nguyên lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.
Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Để ủng hộ Blog Hóa Học, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h