BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 1 – 2018 là đề thi tiếp theo Admin muốn giới thiệu trong ngày cuối tuần hôm nay. Đề thi bao gồm 50 câu hỏi trong thời gian là 90 phút.
Các bạn hãy luôn yên tâm rằng tất cả đề thi thử môn Toán mà Blog Toán Học cung cấp đều có đáp án và miễn phí cho tất cả các bạn. Đội ngũ Admin luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho các bạn những tài liệu chuẩn mực và thuận tiện nhất cho tất cả độc giả. Chính bởi lẽ đó, việc like-share và sự ủng hộ của các bạn là nguồn động viên to lớn giúp Blog Toán Học ngày càng phát triển hơn nữa.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Toán Học nhé. Have a good day ~ Chúc một ngày tốt lành.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 1 – 2018

 
Câu 14: Cho hình chóp có 20 cạnh. Tính số mặt của hình chóp đó.
A. 20
B. 11
C. 12
D. 10
Câu 45: Cho đồ thị (C): y = 3. Tìm kết luận sai:
A. Đồ thị (C) nhận trục hoành làm tiệm cận ngang.
B: Đồ thị (C) nằm về phía trên trục hoành.
C: Đồ thị (C) đi qua điểm (0;1).
D: Đồ thị (C) nhận trục tung làm tiệm cận đứng.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An lần 1 - 2018

Mọi thứ từ Exam24h đều luôn luôn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các bạn học sinh và các thầy cô hãy tải Đề thi thử này về. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn xuất hiện với 5 trang.

Nhóm Admin Blog Toán Học cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Cũng gần đây Đề thi thử môn Anh THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Admin rất hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để Blog Toán Học có thêm niềm vui, các em học sinh hãy chia sẻ bài viết tới thật nhiều người nhé! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h