BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm – Hà Nội lần 4-2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 12/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm – Hà Nội đã tổ chức thi lần 4 cho các bạn học sinh. Và theo đánh giá của tất cả các thí sinh đã tham sự thi online miễn phí thì đề thi thử môn Toán năm 2018 có đáp án này khá hay và nhẹ hơn so với các lần thi khác một chút.
Các bạn hẳn đã vượt qua tới cả trăm đề thi để chuẩn bị cho kì thi chính thức đúng không nào. Điều đó thực sự rất tuyệt vời. Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho việc các bạn đang dành cả tâm huyết cả thanh xuân để theo đuổi ước mơ. Cái giá phải trả cho thành công không phải nhỏ. Nhưng khi đứng trên bục vinh quang, giương cao chiếc cup chiến thắng bạn sẽ thấy mọi khó khăn đó làm nền cho sự “ngầu bá cháy” của bạn. Vững vàng tiếp thôi.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm – Hà Nội lần 4 – 2018


Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018 Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP - Hà Nội lần 4 - 2018

Đề thi thử xuất hiện với 6 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Nếu các bạn để ý thì trên Blog Tiếng Anh Đề thi thử môn Anh 2018 được admin đăng tải liên tục. Và mới đây nhất là GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2018 – Đề số 42. Các bạn hãy truy cập để tìm kiếm được nhiều tri thức phong phú đa dạng hơn nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h