BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 2 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục với Series Đề thi thử tiếng Anh 2018. Hôm nay Blog tiếng Anh gửi tới các bạn tài liệu Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2018 có đáp án. Trong thời gian tới, chúng tớ sẽ tiếp tục gửi tới các bạn thật nhiều đề thi thử hơn nữa. Giúp các bạn có thêm cơ hội luyện tập. Vì vậy hãy luôn theo dõi và ủng hộ cho Blog nhé.
Các bạn tham khảo thêm các tài liệu trong chuyên mục đề thi HSG tiếng Anh. Đã có rất nhiều tài liệu được cập nhật đấy. Các bạn có thể tham khảo Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 – 2017 Có đáp án.

Giới thiệu Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2018 có đáp án

Đề thi được cô Nguyễn Minh Hiền – Thích tiếng Anh sưu tầm. Chúng tôi thay mặt các bạn học sinh cám ơn những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô. Chúc cô sẽ luôn mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để luôn sát cánh và giúp đỡ bao lứa tuổi học trò. Xin chân thành cám ơn cô!
Đề thi gồm 50 câu và thời gian làm bài 60 phút. Như đã trình bày ở các tài liệu lần trước. Đề thi thử của các trường chuyên luôn được dành một tình cảm đặc biệt. Bởi tính phân hóa cao cũng như chất lượng của các đề thi. Vì vậy chúng ta hãy nỗ lực luyện tập để đạt được kết quả tốt nhất nhé.
Chúng ta cùng dành chút thời gian để nói về Blog Vật Lý nhé. Đây là một trang web hay và bổ ích đối với các bạn học sinh. Bạn có thể tìm kiếm gì ở đó? Với tớ thì đó là một kho tàng tài liệu ôn thi Vật Lý. Hơn nữa những Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý 2018 cũng nhiều vô số. Hãy kiểm chứng nhé!

Chi tiết Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 - 2018

Tài liệu Đề thi thử tiếng Anh trường THPT chuyên Bắc Ninh lần 1 – 2018 có đáp án bao gồm 6 trang và hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ. Chúng tớ biết mọi điều sẽ thật khó khăn, và chúng tớ cũng vậy. Nhưng chúng tớ luôn tin rằng, hôm nay khó khăn, ngày mai sẽ khó khăn hơn nữa. Nhưng ngay sau ngày mai, chúng ta sẽ đạt được thành quả. Tớ chúc chúng ta sẽ luôn giữ vững được lòng tin và tiếp tục cố gắng. Chúc các bạn học tập tốt!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h