BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 21/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đến lịch lại lên, lần này nhóm admin gửi đến các bạn Đề thi thử môn Sử trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Với cấu trúc theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo gồm 40 câu trắc nghiệm trong thời gian làm bài 50 phút. Vậy sao không nhanh tay tải ngay đề về để bắt tay vào làm nhỉ, admin tin rằng với sự chăm chỉ luyện đề các bạn sẽ có cái nhìn gần hơn với đề thật của Bộ Giáo Dục.
Ngoài ra các bạn có thể truy cập đề thi thử môn Lịch Sử để có thể tìm kiếm thêm cho mình nhiều tài liệu hay hơn nữa nhé.
 

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018Tài liệu này gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết rằng mọi người có thấy vui mừng mỗi khi Blog Sinh Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại website Blog Sinh Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn yêu quý hãy cùng nhóm truy cập nào.
Admin thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Chúng tớ sẽ ở bên trong cuộc chiến đầy lửa này, các bạn nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h